CategoriesXã hội

Bà Hằng “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ n g u y ề n r ủ a và chửi NB Hàn c h ó: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé bọn nghệ sĩ s u y đ ồ i”

Cụ thể, vào ngày 22/09, vợ chồng ông Dũng lò vôi hạnh phúc tổ chức sinh nhật cho con trai út – “tỷ phú nhí” Huỳnh Hằng Hữu . Vì nhân dịp trung thu nên buổi tiệc còn có thêm sự xuất hiện của 3 người con riêng của bà Phương Hằng. Trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thiếu gia KDL Đại Nam bất ngờ bị ca sĩ Lưu Chấn Long x ỉ a xói khiến nhiều người phẫn nộ. Không chỉ nhắm vào các bé, “ca sĩ hội chợ” còn thẳng thừng mắng nữ CEO là đồ q u ỷ d ữ, nghiệp chướng nặng.

Anh viết: “Tội cho mấy đứa nhỏ. Sinh ra trong gia đình không hạnh phúc. Mẹ là *** *** nên các con sau này mất phước hết. Nghiệp chướng mẹ con rất nặng”.

Sau khi mở màn combat đối đầu cùng giới nghệ sĩ, bà Phương Hằng không ít lần căm phẫn vì lượng fans cuồng t ấ n công vào gia đình và công việc kinh doanh. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tinh thần mà còn vô tình gây ra một số hiểu lầm trên MXH.

Mới đây, vợ ông Dũng lò vôi “xù lông” đáp trả trước dòng bình luận kém duyên của ca sĩ Lưu Chấn Long . Vốn đã có hiềm khích với giới showbiz, hành động này như “giọt nước tràn ly” buộc nữ đại gia phải tuyên bố: “Đi t ấ n công một đứa con nít Ng uy ề n rủa như thế này Quý vị có thấy sự suy đồi của hai chữ nghệ sĩ ko ? Ba con bạn của tôi t ấ n công vào con gái tôi Cùng nhà báo Hàn C h ó chơi trò này Tôi ko bỏ qua đâu Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé quý zị !”

Ảnh chụp màn hình

Ngoài cậu con trai út, trước đó trên sóng Livestream, bà Phương Hằng từng rơi nước mắt vì cô con gái duy nhất bị t ấ n công dữ dội đến mức phải trầm cảm, bỏ học. Cô bé còn nghĩ rằng mẹ mình là người xấu, không muốn gặp mặt.

Đáng chú ý, con dâu mới của vợ chồng Dũng “lò vôi” – Quế Long cũng là nạn nhân trong loạt t ấ n công mạng xã hội lần này. Hiện tại, Quế Long đã khóa trang Facebook cá nhân sau lễ đính hôn.

“Tôi đang rất là tiết chế. Còn những lời thách thức tôi cũng không biết phải trả lời như thế nào. Thông qua cái buổi hôm nay thì tôi cũng thông báo đến quý vị là Phương Hằng tôi cũng đã rất là ổn định. Như anh Dũng đã nói rồi, gia đình chúng tôi bị t ấ n công đủ phía hết. Nhất là đứa con gái lớn của tôi hiện nay nó bỏ học rồi. Nó bị trầm cảm, nó đóng cửa ở trong phòng. Đó là 1 trong những điều mà tôi đau lòng nhất khi mà con gái của tôi cảm thấy bị tổn thương.

Cháu mới 15 tuổi, sắp lớn mà cũng chưa lớn. Đối với cháu đây là một giai đoạn rất là khó khăn cho nên trong cuộc chiến nào cũng có thương tích hết á quý vị. Tôi từ nạn nhân này cho đến nạn nhân kia.

Con gái tôi trách móc tôi rất là nhiều. Thậm chí là nó khóa cửa phòng, không tiếp xúc với tôi. Nó cảm giác mẹ không phải là người tốt, tại sao mẹ để người ta t ấ n công mẹ. Tại sao họ có thể nói những lời… Nói chung là cuộc chiến nào cũng có thương tích hết”, bà Phương Hằng cho biết.