CategoriesXã hội

Chưa kịp n h ổ răng Nguyễn Sin, bà Phương Hằng đã bị trùm yang hồ Sài Gòn đòi “nắn gân”?

Suốt 7 tháng tổ chức livestream, đến thời điểm hiện tại, bà Phương Hằng vẫn là cái tên gây nhiều ý kiến trái chiều trên MXH. Có người ủng hộ nữ đại gia tìm ra chân lý, tuy nhiên, bà cũng nhận về không ít ý kiến phản bác. Đơn cử, một số nhân vật như Nhà báo Đức Hiển, Hàn Ni, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hay Vy Oanh… đều đã đồng loạt gửi đơn k i ệ n, t ố c á o vợ ông Dũng lò vôi về hành vi b ô i n h ọ, hạ thấp nhân phẩm.

Mới đây trên sóng livestream, nữ CEO Đại Nam đã có động thái d ằ n thẳng mặt, chỉ đích danh cựu “hiệp sĩ đường phố” và đ e d o ạ rất g a y g ắ t. Theo đó, vợ ông Huỳnh Uy Dũng đ a n h thép nói: “Nguyễn Sin nó lên nó nói là 2 tuần nữa tôi bị b ắ t. Nếu 2 tuần nữa tao không bị b ắ t thì tao xin n h ổ mày 4 cái răng được không Nguyễn Sin?

Mày nói mày phải bảo lưu lời nói của mày nha. Nay ngày 11, tao cho mày hết tháng này, nếu tao không bị b ắ t, tao n h ổ mấy cái răng mày được không Nguyễn Sin. Giống như tao nói ông Hải, tao đưa cái giấy và tao nói mua bình oxy hơn 2 triệu đồng thì tao t á n g 1 bạt tai, nín luôn tới ngày hôm nay.

Quý vị thấy được không? Tao xin n h ổ sống mày mấy cái răng được không? Tao khuyến mãi cho mày tới cuối tháng này, tao tới tận nhà n h ổ mấy cái răng mày.

Quý vị có đồng ý em chơi cái game này với thằng Nguyễn Sin không, cho nó hết bố l á o, hết n ổ. Mà tao đặc biệt là n h ổ không có thuốc tê nha, tao sẽ tận tay lấy k ềm n h ổ. Mày đồng ý đi! Từ nay về sau thằng nào bố l á o bố lếu, dựng chuyện, tao sẽ hỏi CĐM, 1 là n h ổ răng, 2 là đặt cho tụi mày 1 cái tên, để mang n h ụ c suốt đời…”

Tuy nhiên, khi bà Phương Hằng còn chưa kịp đích thân tới nhà Nguyễn Sin thì mới đây, cư dân mạng truyền tay phát ngôn được cho là Đại ca Hiệp Đen – một nhân vật khá nổi tiếng trong “ thế giới ngầm” của Sài Gòn: “Để Tao Đến Đại Nam Xem Con CEO Kia Nó Có Số Má Đến Mức Nào Mà Dám Lộng Hành”.

Ngay lập tức, phát ngôn này đã nhanh chóng được CEO 1000 tỷ tiếp nhận. Trên kênh YouTube hơn 100k lượt đăng ký, bà Phương Hằng đáp trả xanh rờn. “Chủ nhật anh có đến không để chúng tôi biết mà đón tiếp anh chu đáo…” – Động thái này cho thấy cá tính mạnh mẽ, chưa bao giờ chịu nghiêng mình trước những thế lực muốn chống đối.

Trước lời thách thức của đại gia Phương Hằng, phía “yang hồ” Hiệp Đen cũng nhanh chóng đính chính. Anh cho biết phát ngôn đòi xử CEO Đại Nam phía trên là hoàn toàn bịa đặt, mình chưa bao giờ lên tiếng như vậy cả: TIN ĐỒN NHẢM NHÉ – Hiệp Đen nói

Theo nhiều nguồn tin tìm hiểu, Hiệp Đen tên khai sinh là Nguyễn Tuấn Hiệp sinh ngày 12/9/1971 tại Hà Nam. Hiện tại Hiệp đen đang sinh sống tại Sài Gòn và trong tay sở hữu rất nhiều nhà hàng, khách sạn.

Mặc dù là một đại ca yang hồ đình đám ngoài đời thực nhưng những thông tin về đời tư của Hiệp Đen trên mạng lại khá hiếm, kết quả tìm kiếm được chủ yếu là hình ảnh. Trên trang cá nhân, Hiệp Đen có đến 200k lượt theo dõi, các bài viết cũng sở hữu lượng tương tác khủng từ 5-10k lượt tương tác.

Thông qua các hình ảnh, Hiệp Đen có vẻ ngoài h ầ m h ố, nhiều hình x ă m và làn da đúng hệt với biệt danh của mình. Người này cũng thường chụp ảnh cùng một số diễn viên phía Bắc, đóng vai “đ à n a n h xã hội” trong MV ca nhạc của ca sĩ Huy Bến Xe và quảng cáo thuốc giảm cân.