CategoriesXã hội

Cô gái vẽ mực cả gia đình lên người ngày nào giờ đã lấy chồng 2 con, đi đâu gia đình cũng ở bên

Cô gái Vĩnh Phúc xăm cả gia đình lên người, lấy chồng cùng đam mê từng bị người thân quay lưng vì theo đuổi xăm hình nghệ thuật.

Nguyễn Quỳnh Anh – Cô gái sinh năm 1993, đến từ Vĩnh Phúc gây sốt mạng xã hội vì hình xăm cả gia đình lên người, đầy cá tính. Đối với Quỳnh Anh, xăm hình trở thành niềm đam mê, lâu không xăm là thấy nhớ.!


Cô gái gây sốt CĐM khi “tha thu” ảnh gia đình lên ngực

Năm 18 tuổi, 9X xinh đẹp gặp chàng trai là chồng cô hiện tại, cả hai bị hút vào nhau bởi có chung sở thích tattoo. Tuy nhiên, thời điểm bấy giờ còn nhiều định kiến về xăm nghệ thuật nên cô nàng vẫn chần chừ chưa dám theo đuổi bộ môn này.


Hình xăm giống thật tới độ điện thoại cũng nhận diện được khuôn mặt

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng Quỳnh Anh Nam tiến lập nghiệp. “Biết tin vợ chồng tôi theo nghề xăm bố mẹ 2 bên giận lắm, gọi điện vào còn bảo vợ chồng tôi đừng về nhà nữa”, cô nàng kể lại.

Khuôn mặt đối lập với những hình xăm cá tính trên cơ thể.

Được biết, Quỳnh Anh tattoo gần như kín người, nổi bật trong số đó là hình xăm các thành viên trong gia đình trên ngực của cô nàng. Những người nhìn thấy có người khen kẻ chê nhưng đối với 9X Vĩnh Phúc xăm hình không phải là xấu hay hổ báo. Đó chỉ là niềm đam mê và cô nàng mong muốn xã hội và gia đình thấu hiểu.


Quỳnh Anh sở hữu hàng chục hình xăm lớn nhỏ trên người.

“Nhiều lúc người ta nhìn tôi như vật thể lạ, họ chê nhiều nhưng cũng có không ít lời khen. Thậm chí có khách hàng còn thấy đẹp quá, tới tận tiệm để xăm luôn”, Quỳnh Anh cho hay.


Cô gái trẻ được chồng ủng hộ xăm hình.

Quỳnh Anh coi những hình xăm trên cơ thể như món đồ trang sức. Dù không được thay đổi nhưng lại mang nét đẹp riêng biệt, không đụng hàng. Hơn nữa, cô nàng cho rằng phụ kiện thì ai cũng có thể mua được nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để tattoo lên người.

9X Vĩnh Phúc giờ đã trở thành bà mẹ hai con.

Bên cạnh đó, Quỳnh Anh cho biết để hoàn thiện một hình xăm lớn như ở ngực cô phải kéo dài đến vài tháng trời. Bởi mỗi lần chỉ thực hiện được một chút để cơ thể có thời gian hồi phục. Thậm chí, có những hình xăm phải mấy năm rồi vẫn chưa xong vì còn tùy vào tính chất công việc của thợ xăm.


Những hình xăm lớn phải mất ít nhất vài tháng để hoàn thiện.


Xăm là món trang sức đặc biệt.

Cô gái 27 tuổi cho biết, lâu lâu không xăm lại thấy nhớ. Tuy nhiên, khi muốn xăm một hình xăm lớn phải cân nhắc thật kỹ bởi nó sẽ theo mình cả đời.


Quỳnh Anh chụp cùng con trai lớn.

“Nếu xăm hình, đặc biệt là hình lớn sẽ không xóa được. Bởi việc xóa mất nhiều thời gian và để lại sẹo lớn. Da thịt sẽ không thể trở lại trạng thái ban đầu.”, Quỳnh Anh cho hay.

Nguồn: https://webtintuc.com/cuoc-song-hien-tai-cua-co-gai-xam-ca-gia-dinh-len-nguoi-497637.html