CategoriesXã hội

Đại ka yanghồ Hiệp Đen đòi đến Đại Nam “xử” bà Phương Hằng, CEO chuồng ngựa xù lông đáp trả: “Anh có đến không để chúng tôi đón tiếp”

Suốt 7 tháng tổ chức livestream, đến thời điểm hiện tại, bà Phương Hằng vẫn là cái tên gây tranh cãi trên MXH. Có người ủng hộ nữ đại gia tìm ra chân lý, tuy nhiên, bà cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Đơn cử, một số nhân vật như Nhà báo Đức Hiển, Hàn Ni, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hay Vy Oanh… đều đã đồng loạt gửi đơn kiện, tố cáo vợ ông Dũng lò vôi về hành vi bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm.

Vẫn là chủ đề quen thuộc, bà Phương Hằng thông báo vào chủ nhật tuần này mình và ông xã sẽ lên sóng trực tuyến để lên tiếng một số công việc. Buổi trò chuyện còn có thêm sự góp mặt của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân với vai trò tư vấn pháp lý.

Tuy nhiên, trước giờ phát sóng chính thức, cư dân mạng truyền tay phát ngôn được cho là Đại ca Hiệp Đen – một nhân vật khá nổi tiếng trong “ thế giới ngầm” của Sài Gòn. “Để Tao Đến Đại Nam Xem Con CEO Kia Nó Có Số Má Đến Mức Nào Mà Dám Lộng Hành”.

Ngay lập tức, phát ngôn này đã nhanh chóng được CEO 1000 tỷ tiếp nhận. Trên kênh Youtube hơn 100k lượt đăng ký, bà Phương Hằng đáp trả xanh rờn. “Chủ Nhật anh có đến không để chúng tôi biết mà đón tiếp anh chu đáo…” – Động thái này cho thấy cá tính mạnh mẽ, chưa bao giờ chịu nghiêng mình trước những thế lực muốn chống đối.

Phía dưới bài viết, nhiều cư dân mạng để lại bình luận bênh vực vợ ông Dũng lò vôi: “ya ng h ồ này lại thích nổi tiếng. Nổi lại dễ vớt thôi. luôn ủng hộ Cô Hằng; Đ ầ u g ấ u hay, đ ầ u t r â u mặt ngựa, luôn ủng hộ chị hằng người chính nghĩa; Luôn ủng hộ Phương Hằng, thương Phương Hằng lắm sao phải đối đầu với nhiều thể lực quá; Chị Hằng đừng quan tâm, nhiều khi họ muốn nổi tiếng; Khè ai lại đòi khè chị Hằng, chú em này manh động quá, để rồi xem chú em này quỳ trước mặt chị Hằng xin tha nè”