CategoriesXã hội

Dũng Taylor tiết lộ Chí Tài đã kịp gọi về cho vợ, hé lộ nguyên nhân tử vong ở chung cư

Sau khi ngắt điện thoại với ca sĩ Phương Loan lúc 10 giờ sáng. Cố nghệ sĩ Chí Tài tiếp đi bộ vì những năm gần đây tình trạng sức khỏe không tốt. Dũng Taylor cũng tiết lộ thêm nguyên nhân khiến nam danh hài bị đột quỵ.

Thông tin nghệ sĩ, danh hài Chí Tài ra đi đột ngột ở tuổi 62 vẫn khiến người thân và đồng nghiệp bàng hoàng.

Chiều ngày 10/12, đại diện gia đình cho biết lễ viếng Chí Tài sẽ diễn ra vào ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP.HCM). Trong cáo phó, nghệ sĩ Chí Tài (Giuse Nguyễn Chí Tài) qua đời lúc 13h35 ngày 9-12, hưởng thọ 63 tuổi, tang lễ sẽ được tổ chức lúc 7h45. Sau khi khán giả và đồng nghiệp viếng danh hài lần cuối, thi thể sẽ được chuyển ra sân bay để đưa về Hoa Kỳ.


Hình ảnh cuối cùng của Chí Tài ở chung cư ở quận Phú Nhuận. Công an đã khám nghiệm hiện trường và xác nhận nghệ sĩ qua đời ở cầu thang bộ tầng 7 do đột quỵ.


Việt Hương là người được ca sĩ Phương Loan – vợ Chí Tài ủy quyền và đồng hành trên chuyến bay với cố nghệ sĩ về đất nước cờ hoa. Nơi có bà xã và người thân của anh đang ngóng đợi từng ngày.


Đến thời điểm hiện tại, ông bầu Dũng Taylor chia sẻ mình vẫn không tin được rằng Chí Tài đã mãi mãi ra đi. Là người từng làm việc, tiếp xúc với nghệ sĩ từ những ngày mới hoạt động, chồng Thu Phương tiết lộ anh là diễn viên – ca sĩ tài năng. Đặc biệt, tính cách rất hiền lành, được lòng đồng nghiệp.

Trong chia sẻ của mình, Dũng Taylor nói thêm Chí Tài đã kịp gọi điện với vợ lúc 10 giờ sáng và tiếp tục chạy bộ. Cố danh hài cũng mua một căn hộ hạng sang ở Phú Nhuận để đón bà xã về Việt Nam sống cùng.


“Xuất thân từ Phú Nhuận nên anh mua căn hộ cao cấp ở đây chuẩn bị đón vợ về. Vì tình hình sức khỏe nên anh Tài tập thể dục mỗi ngày bằng leo thang từ căn hộ tầng 12 xuống đất rồi ngược trở lên, nhưng vì tập đeo khẩu trang nên không đủ oxy lên não. Người đã mệt dự định bắt thang máy đi lên nhưng chờ lâu quá nên leo bộ trở lên tầng 12 nhưng đột quỵ ở tầng 7. Cúp điện thoại với bé Heo lúc 10 giờ sáng để đi bộ, khi bảo vệ phát hiện khoảng một giờ trưa thì có thể anh Tài đã đột quỵ ở tầng bảy khá lâu, nếu phát hiện sớm thì có thể vẫn cứu được. Thời gian qua anh Tài tập thể dục khá nhiều để xã stress vì lo lắng tình hình liveshow cuối năm. Anh tâm sự với bạn bè lo ngại liveshow sẽ bị tình trạng COVID đang bùng phát trở lại ở Việt Nam ảnh hưởng, liveshow của Chí Tài có sự tham gia của nhiều ca nghệ sĩ tên tuổi như Tuấn Ngọc và Đức Huy.” – Dũng Taylor nói.


Tôi làm bầu show và làm việc với anh Tài từ lúc anh là trưởng ban nhạc Chí Tài Brothers. Điều làm tôi nhớ mãi về Chí Tài là người làm việc vô cùng có trách nhiệm, luôn sẵn sàng đóng góp thêm cho chương trình và sang sẻ với đồng nghiệp. Đệm đàn cho ca sĩ hát trong chương trình dù đó không phải là trách nhiệm của anh, diễn thế cho những đồng nghiệp vắng mặt trong chương trình, diễn thêm tiếc mục khi cần thiết. Nói tóm lại khi mời Chí Tài là bầu show an tâm, không đòi hỏi quá đáng, không bao giờ bỏ show và không bao giờ nề hà công việc. Tôi không kìm được nước mắt khi nhắc đến người anh em sống thuận trên hợp dưới và hết lòng với nghề nghiệp ra đi bất chợt.


Chí Tài và vợ hạnh phúc hơn 30 năm dù không có con cái.

Anh đã mang lại tiếng cười đến cho cả thế giới, nhưng tôi nhớ mãi tiếng cười của người vợ hơn 30 năm của anh (bé Heo) luôn là khán giả cuồng và chung thành nhất của anh. Mỗi lần anh diễn show cho tôi tại quận Cam thì bé Heo luôn ngồi xem chồng và cười quên cả thân phận. Có lần Chí Tài tâm sự “Anh rất hạnh phúc khi nhìn xuống thấy bé Heo đang cười sảng khoái với những tiếc mục của anh.” Có lẽ tình yêu và sự thủy chung họ dành cho nhau hơn suốt 30 năm chính là điều khiến anh em showbiz Việt ngưỡng mộ, trong đó có tôi. Anh đi thanh thản và mỉm cười nơi chín suối nhé vì khán giả và đồng nghiệp sẽ luôn thương tiếc và nhớ đến anh. Gone nhưng không forgot my brother, Chí Tài.

Nguồn:https://vietgiaitri.com/dung-taylor-tiet-lo-chi-tai-da-kip-goi-ve-cho-vo-he-lo-nguyen-nhan-tu-vong-o-chung-cu-20201210i5435221/