CategoriesXã hội

Linh Chi sắp vượt mặt Hương Giang khi sở hữu group antifan không ngừng tăng

Sau pha hất tóc tại sự kiện thời trang, Linh chi đã trở thành cái tên bị antifan để ý. Chỉ sau 1 đêm, Linh Chi đã chính thức gia nhập hội sao Việt sở hữu group antifan đông đảo lên đến gần 11 nghìn thành viên.

Sau màn hát tóc gây thị phi, nếu như đại diện Lan Ngọc lên tiếng kêu oan, Ngọc Trinh vẫn tập trung vào công việc thì Linh Chi tỏ ra im ắng hơn cả. Tuy nhiên sự im lặng của cô nàng không làm giảm sự bất bình của anti fan.

Chỉ sau 1 đêm, Linh Chi đã chính thức gia nhập hội sao Việt sở hữu group antifan đông đảo lên đến gần 11 nghìn thành viên. Hiện tại người đẹp đã khóa tính năng bình luận của các tài khoản mạng xã hội Facebook và Instagram.

Riêng về phía Lan Ngọc, đại diện truyền thông của nữ diễn viên cũng đã có xác nhận rằng lý do Thủy Tiên rời khỏi ghế ngồi không phải do bị chen lấn chỗ ngồi mà vì nữ ca sĩ được nhiếp ảnh gia riêng nhắc nhở chụp thêm ảnh.

Phía Lan Ngọc đã liên lạc với photographer này để xác nhận sự thật. Thêm vào đó, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng: “Không có chuyện tôi bỏ đi vì bị Lan Ngọc lườm nguýt” để tránh xảy ra hiểu lầm trong cộng đồng fan cũng như giữa các nghệ sĩ.

Mặc dù ồn ào có vẻ được lắng xuống sau khi các bên chia sẻ nhưng làn sóng anti vẫn chưa dừng lại. Nhiều group anti Lan Ngọc, Linh Chi và cả Ngọc Trinh cũng đã được tạo ra.

Nguồn:https://tinnhanhvnn.com/linh-chi-sap-vuot-mat-huong-giang-khi-so-huu-group-antifan-khong-ngung-tang/