CategoriesXã hội

Nỗi lo 200 triệu sẽ bốc hơi, Trịnh Kim Chi đã yên tâm hơn khi biết nghệ sĩ Thương Tín đang làm shipper, thay đổi chăm lo cho gia đình

Mới đây nhất, sau khi nhận hơn 200 triệu đồng từ số tiền các mạnh thường quân ủng hộ để mua bảo hiểm cho con gái, nghệ sĩ Thương Tín đã đi làm để có thu nhập riêng, trang trải cho cuộc sống. Thương Tín đi giao hàng, mỗi ngày nhận được 4-5 đơn với thù lao được tính theo quãng đường. Ông chủ yếu giao hàng ở Hóc Môn và các quận lân cận.

Anh tỏ ra rất hứng thú với công việc mới. Chỉ làm chưa tròn 1 tuần, Thương Tín đã gặp gỡ những khách hàng quý mến mình, được tặng 1-2 triệu đồng.

Trịnh Kim Chi cho biết cô đã nhìn thấy sự thay đổi của vợ chồng Thương Tín khi trước đây cả hai không có công ăn việc làm nhưng giờ biết chủ động tìm công việc. Vì vậy, theo cô đây là điều rất đáng mừng.

Cô cho biết: “Thực ra tôi đã biết chuyện anh Thương Tín nhận việc shipper từ trước khi trao lại số tiền hơn 200 triệu đồng cho gia đình anh. Thú thực, khi vợ chồng anh Tín bày tỏ mong muốn tôi trao lại số tiền đó, tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ. Được biết vợ anh Tín đi giúp việc cho nhà người ta, còn anh Tín thì được tạo điều kiện cho làm shipper giao phá lấu, tôi rất yên tâm”.

Trịnh Kim Chi cho hay, trước sự thay đổi đáng mừng của vợ chồng Thương Tín, chị hoàn toàn tin tưởng rằng cuộc sống của gia đình đàn anh sẽ tốt lên.

Thương Tín cũng đã chính thức nhận lại số tiền 244 triệu đồng đóng bảo hiểm cho con gái mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi từng hỗ trợ giữ trước đó.

Nam tài tử Ván bài lật ngửa cho biết mình đã đến ngân hàng để ký gửi số tiền này cho con gái. Hiện cuộc sống của anh đã ổn định với một công việc mới và phòng trọ mới. Với công việc này, Thương Tín cho biết mình vui vẻ, lạc quan, chỉ xem như dạo chơi khắp Sài Gòn.

Những thông tin liên quan đến cuộc sống của diễn viên Thương Tín vẫn đang là câu chuyện được rất nhiều khán giả quan tâm.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã xác nhận việc sẽ trả lại số tiền dùng để mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín theo yêu cầu của gia đình.

Theo đó, vào thời điểm kêu gọi ủng hộ cho diễn viên Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã đã đứng ra mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín với giá 264 triệu, giấy tờ hợp đồng bảo hiểm cũng được bàn giao cho vợ con nam diễn viên ngay thời điểm đó. Ban đầu, Trịnh Kim Chi dự tính nộp toàn bộ số tiền này, nhưng phía bảo hiểm không cho đóng hết một lần mà đóng theo năm. Chính vì thế nữ nghệ sĩ đã bàn với gia đình sẽ lập một tài khoản ngân hàng cho con gái để gửi vào đến năm 18 tuổi.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì vợ chồng Thương Tín muốn cô bàn giao lại số tiền. Trịnh Kim Chi cũng cho biết yêu cầu này là đúng nên sẽ cố gắng thu xếp công việc và giao lại số tiền này.

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội khi cho biết hoàn cảnh của ông giờ đây rất khó khăn, đã tiêu hết 800 triệu đồng được hỗ trợ hồi đầu năm 2021.

Dư luận đặt ra hoài nghi khi số tiền lớn bị tiêu sạch trong thời gian chưa đầy 1 năm. Nhiều người c.hỉ trích Thương Tín vì cách chi tiêu thiếu hợp lý, thậm chí cho rằng nam diễn viên đang lợi dụng lòng tốt của khán giả.

Hiện tại, câu chuyện của Thương Tín vẫn là đề tài gây tranh cãi.