CategoriesXã hội

NS Tấn Hoàng ngất gục trên máy bay, phải thở oxy gấp: Nằm nhà trọ vì không đủ tiền nhập viện

Trên đường đi diễn trở về Sài Gòn, nghệ sĩ Tấn Hoàng ngất xỉu trên máy bay khiến những người xung quanh không khỏi lo lắng. Lớn tuổi chạy show nhiều nên sức khỏe ngày càng giảm sút.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Tấn Hoàng ngất xỉu trên máy bay, phải thở bằng oxy khi đang đi diễn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Em biết nghệ sĩ Tấn Hoàng từ lúc em còn nhỏ xíu, hay xem kịch của chú đóng nhưng nghe nói giờ cuộc sống của chú khá vất vả nên nghe tin kiệt sức vì chạy show lại càng thương.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Tấn Hoàng, do lỡ nhận show ngoài miền Bắc nên phải cố diễn cho xong, rồi bay trở lại Sài Gòn tiếp tục quay phim. Lên máy bay được 15 phút, nam diễn viên cảm thấy mệt nhưng không báo cho tiếp viên biết. Nhưng đến khi không chịu nổi, nghệ sĩ Tấn Hoàng ngất xỉu trên vai người ngồi bên cạnh. Sau đó được bác sĩ cho thở oxy mới tỉnh lại.


Nghệ sĩ Tấn Hoàng ngất xỉu trên máy bay khiến nhiều người lo lắng.

“Mấy ngày nay tôi mệt và đuối quá nên không làm clip đăng Youtube được. Tôi bị kiệt sức vì lỡ nhận show ngoài miền Bắc nên phải cố diễn cho xong, tới ngày hôm nay mới về nhà được.

Sức khỏe tôi đã ổn rồi. Sáng nay, tôi từ miền Bắc đáp chuyến bay 6 giờ về Sài Gòn để quay phim Cơn giông. Tôi dự tính 8 giờ là máy bay đáp xuống Sài Gòn rồi tôi book xe ra thẳng Cần Giờ luôn để quay phim.

Nhưng khi lên máy bay được 15 phút, tôi tự nhiên thấy chóng mặt, cơ thể yếu dần. Tôi ráng chịu, không báo cho tiếp viên biết vì nghĩ bay chừng hơn 1 tiếng là về đến Sài Gòn rồi.


Do lỡ nhận show ngoài Bắc nên nghệ sĩ Tấn Hoàng không thể bỏ.

Sau đó tôi không chịu nổi, gục luôn vào vai của hành khách kế bên rồi ngất xỉu. Lúc đó, tiếp viên mới tới lo cho tôi. Bác sĩ trên máy bay cho tôi thở oxy tôi mới tỉnh lại.

Tôi nhớ lúc ấy tôi không thở được, người lạnh, mồ hôi ra nhiều lắm. Tiếp viên lập tức điện xuống sân bay, nhờ cho xe cấp cứu đợi sẵn rồi sơ cứu cho tôi. Họ chích thêm cho tôi một mũi thuốc gì đó rồi cho tôi thở oxy.

Tới Sài Gòn, họ cho tôi vào bệnh viện truyền nước biển. Bác sĩ nói tôi bị tụt huyết áp. Tiếp đó, bệnh gan của tôi đẩy men gan lên, khiến tôi ngất”.


Nam diễn viên được cho về nhà nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, Tấn Hoàng ngay lập tức đòi xuất viện, không nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ vì hoàn cảnh khó khăn. Anh nói:

“Tôi bị ngất trên máy bay, được đưa ngay vào bệnh viện để truyền nước biển và chích thuốc. Bác sĩ nói tôi cần ở lại nhập viện, nhưng tôi bảo thôi, cho tôi về nhà uống thuốc cũng được.

Tôi không muốn nhập viện vì chi phí cao, tốn tiền lắm. Tôi cũng không có bảo hiểm nữa.

Với lại, tôi còn phải lo đi đóng phim. Mấy hôm nay đoàn phim phải ngưng lại, có quay được gì đâu. Đoàn phim biết tôi bệnh nên cũng thông cảm. Ngày mai tôi sẽ đi quay trở lại.


Gian nhà trọ nhỏ bé của Tấn Hoàng.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ không báo cho vợ con biết vì sợ gia đình lo lắng. Nam diễn viên U60 kể trước đây từng bị ngất như thế này vài lần. Thậm chí cách đây vài năm, trong lúc đang quay phim ngất xỉu cắm đầu xuống đất rồi không biết gì nữa.

Được biết hiện tại, nghệ sĩ Tấn Hoàng vẫn ở nhà thuê. Cách đây vài tháng, nam diễn viên từng chia sẻ bây giờ ai mời đi hát đám giỗ, đám cưới, thậm chí là đám ma gì cũng nhận. Tấn Hoàng trải lòng: “Bây giờ, tiêu chí cuộc sống của tôi là: không nghĩ tương lai, quên quá khứ, xem hiện tại là hạnh phúc. Bởi vì nhớ quá khứ thì mình tiếc, làm không được, thôi quên nó đi. Mà tương lai thì mình cũng tính không được. Thôi thì chỉ cần biết hiện tại, còn được diễn, còn được gặp đồng nghiệp là vui rồi”.


Nghệ sĩ Tấn Hoàng vất vả mưu sinh ở tuổi U60.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/ns-tan-hoang-ngat-guc-tren-may-bay-phai-tho-oxy-gap-nam-nha-tro-vi-khong-du-tien-nhap-vien