CategoriesXã hội

Ông Đoàn Ngọc Hải gửi tâm thư hỏa tốc tới PTT Vũ Đức Đam, đích thân ra Hà Nội làm rõ việc giáo viên giỏi bị trù dập

Kể từ khi thôi giữ chức Phó Chủ tịch Quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải dành hết thời gian và tâm sức để thực hiện các hành động thiện nguyện. Ông tự bán đi những tài sản có giá trị của bản thân để mua chiếc xe c ứ u t h ư ơ n g nhằm mục đích chở bệnh nhân nghèo cũng như vận chuyển sữa, lương thực cho trẻ em vùng cao.

Dù vậy, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn thường xuyên theo dõi các sự kiện nóng và lên tiếng, nêu quan điểm cũng như sự bức/xúc của mình trước những vấn đề nhức nhối.

Mới đây trên trang cá nhân, ông Hải đã chia sẻ thông tin từ một vụ việc giáo viên tại Hà Nội đã lên tiếng t ố c á o nhà trường “t r ù d ậ p” sau khi chỉ ra những chi tiêu mập mờ của BGH.

Theo sự việc xảy ra, nữ giáo viên này phản ánh từ tháng 9/2020, BGH đã luân chuyển công tác của chị từ dạy khối 2 sang khối 5, đồng thời nhiều lần bị phân công làm các nhiệm vụ trái với chuyên môn.

Không dừng lại ở đó, các học sinh lớp 5 này liên tục q u ậ y p h á, thậm chí lấy thước và dép d í vào mặt cô. Cô giáo còn bị các học sinh t r ù m áo đồng phục lên đầu rồi lấy đồ.

Không chỉ vậy, cứ đến tiết học của cô, các học sinh đồng loạt làm việc riêng, không học bài, gây mất trật/tự,… Thậm chí có những em còn mang theo chăn đến lớp và cả những lá/bài để chơi trong giờ học.

Ông Hải rất bức/xúc sau khi biết được những thông tin này. Trên trang cá nhân, ông Hải mượn lời của nghệ sĩ điện ảnh Mạnh Cường để nói về một thực trạng hiện nay.

Ông cho rằng không thể để chuyện xấu được sinh sôi và phát triển bởi đó là sự chặn đứng một quốc gia trong tương lai.

Cuối bài viết, ông Đoàn Ngọc Hải cũng nói rằng nếu vụ cô giáo phản ánh đúng thì đích thân ông sẽ lái “con ngựa thồ” ra Thủ đô Hà Nội để thăm và động viên cô giáo này.

Bài đăng của ông Đoàn Ngọc Hải nhận về rất nhiều lượt tương tác và bình luận. Đại đa số đều tỏ ra bất/bình trước sự việc xảy ra và hy vọng nó sẽ được xử lý sớm.

Nguồn: https://meovat.net/ong-doan-ngoc-hai-gui-tam-thu-hoa-toc-toi-ptt-vu-duc-dam-dich-than-ra-ha-noi-lam-ro-viec-giao-vien-gioi-bi-tru-dap-9533.html