CategoriesXã hội

Sợ bị bế lên livestream của bà Hằng, đại ka ‘thỏ đế’ Hiệp Đen cuống cuồng lên tiếng về việc đòi ‘xử’ bà chủ Đại Nam: “Tin đồn nhảm nhí”

Theo nhiều nguồn tin tìm hiểu, Hiệp Đen tên khąi sinh là Nguyễn Tuấn Hiệp sinh ngày 12/9/1971 tại Hà Nam. Hiện tại Hiệp đen đang sinh sống tại Sài Gòn và trong tay sở hữu rất nhiều nhà hàng, khách sạn.

Qua lời kể của các đàn em thân thiết trên giang hồ thì Hiệp Đen Sài Gòn chính là một ɢιαиɢ нồ тнứ тнιệт ở đất Sài Thành khiến nhiều người chỉ nghe đến tên thôi cũng phải rυи ѕợ. Cuộc тнαин тrừиɢ νà cнιếм lĩин địa bàn của Hiệp Đen thường diễn ra nhanh chóng và dứт кнσáт, nhanh đến mức mà người của những вăиɢ инóм khác cũng đang có ý định “инắм” địa bàn đó còn chưa kịp νạcн rα kế hoạch thì đã bĭ Hiệp Đen đến “hỏi thăm”.

Thế nhưng mới đây, MXH dậy sóng khi chuyền tai nhau đại ka Hiệp Đen có phát ngôn đòi “x ử” CEO Đại Nam là bà Nguyễn Phương Hằng: “Để Tao Đến Đại Nam Xem Con CEO Kia Nó Có Số Má Đến Mức Nào Mà Dám Lộng Hành”.

Ngay lập tức, phát ngôn này đã nhanh chóng được CEO 1000 tỷ tiếp nhận. Trên kênh Youtube hơn 100k lượt đăng ký, bà Phương Hằng đáp trả xanh rờn. “Chủ Nhật anh có đến không để chúng tôi biết mà đón tiếp anh chu đáo…” – Động thái này cho thấy cá tính mạnh mẽ, chưa bao giờ chịu nghiêng mình trước những thế lực muốn chống đối.

Phía dưới bài viết, nhiều cư dân mạng để lại bình luận bênh vực vợ ông Dũng lò vôi: “giang hồ này lại thích nổi tiếng. Khè ai lại đòi khè chị Hằng, chú em này manh động quá, để rồi xem chú em này quỳ trước mặt chị Hằng xin tha nè”

Trước lời thách thức của đại gia Phương Hằng, phía “giang hồ” Hiệp Đen cũng nhanh chóng đính chính. Anh cho biết phát ngôn đòi xử CEO Đại Nam phía trên là hoàn toàn bịa đặt, mình chưa bao giờ lên tiếng như vậy cả: TIN ĐỒN NHẢM NHÉ – Hiệp Đen nói