CategoriesXã hội

Trấn Thành lên tiếng khi bị nói đá đểu Cát Phượng

Bỗng dưng đăng ảnh lại bị mang tiếng “ác” với Cát Phượng, Trấn Thành lên tiếng để tránh trường hợp mọi việc bị đẩy đi xa hơn.

Liên quan tới vụ “xử” gymmer bất kính với cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Cát Phượng bất ngờ vướng lùm xùm thiếu tôn trọng nghệ sĩ gạo cội Việt Anh. Cụ thể, khi NS Việt Anh lên tiếng nhắc nhở giới nghệ sĩ hãy hành xử cẩn trọng, nhẹ nhàng để lớp trẻ noi theo thì Cát Phượng tỏ ra khá nóng giận. Bà xã Kiều Minh Tuấn không sử dụng ngôn từ nặng nề nhưng lại mang giọng điệu “đốp chát”, kém ôn hòa, thái độ sục sôi khiến dân mạng cho rằng cô quá vô lễ với tiền bối. Sau đó, Cát Phượng đã phải đăng thêm một status dài khác để giải thích và xin lỗi NS Việt Anh.

Trong khi ồn ào chưa kịp lắng thì sáng nay, MC Trấn Thành lại đăng ảnh hội ngộ bên NS Việt Anh cùng Trịnh Thăng Bình, Anh Đức với thái độ hân hoan: “Gặp gỡ người thầy yêu quý tôi luôn kính trọng”. Rất nhanh chóng, nhiều ý kiến cho rằng Trấn Thành như đang “đá đểu” Cát Phượng. Dưới bức hình, một nửa bình luận tấm tắc trước sự lễ phép của Trấn Thành, nửa còn lại réo tên Cát Phượng.

Tin tức đến tai, bỗng dưng bị mang tiếng ác “chọc ngoáy” đàn chị, Trấn Thành lên tiếng ngay lập tức để phân trần. Nam MC giải thích: “Mọi người ơi! Đây là thầy trò nhớ nhau gặp nhau hàn huyên tâm sự và chúc mừng thầy mới nhận danh hiệu NSND. Và nó là như vậy thật! Các bạn đừng suy diễn, hay nghĩ Xìn đang cà khịa người khác nha! Tội tui!

Tui đăng 1 cách rất vô tư! Không có ý gì với ai cả vì mấy hôm nay Thành không theo dõi thời sự. Thấy mấy bạn comment quá tui mới tìm hiểu mới biết nên cũng thấy ngại ghê! Không phải như các bạn nghĩ nhé! Làm ơn đừng suy diễn, tội tui mà!”.


Trấn Thành lên tiếng minh oan cho bản thân.


Trước đó, đông đảo ý kiến cho rằng nam MC đang “đá đểu” Cát Phượng khi khoe ảnh lễ phép bên NS Việt Anh.


Tuy nhiên, cũng có người tin tưởng Trấn Thành vì biết rằng nam MC rất thân thiết với Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng ở ngoài đời.

Trấn Thành – Cát Phượng hợp tác ăn ý, thoải mái giãi bày tâm tư tình cảm trong các chương trình.

Còn nhớ, trước đây, Cát Phượng từng không giấu nổi bức xúc thay Trấn Thành khi nam MC bị Đài truyền hình Vĩnh Long “cấm cửa”. “Đài Vĩnh Long này là cái đài nào? Đang đứng đầu tất cả các đài à? Cấm đoán Trấn Thành là sao? Không có đài Vĩnh Long Trấn Thành vẫn là 1 Trấn Thành sáng giá nghe. Trước đây lạy lục Trấn Thành tham gia các chương trình để hút khách, sao giờ to tiếng cấm đoán? Hay Trấn Thành không nhận lời tiếp tục tham gia các game rồi lên tiếng cấm? Dùng cái từ cấm nghe sao lố lăng, lố bịch! Hay là cái đài Vĩnh Long này muốn chơi trội để bàn dân thiên hạ chú ý đến đài của mình nhiều hơn nên lấy Trấn Thành ra làm tiêu đề – tiêu điểm?!”, nguyên văn đoạn trạng thái của Cát Phượng.

Trước đó, Cát Phượng bị “ném đá” vì bị cho là có thái độ bất kính với NS Việt Anh dù đã lên tiếng xin lỗi.

Nguồn:https://webtintuc.com/tran-thanh-len-tieng-khi-bi-noi-da-deu-cat-phuong-415521.html