CategoriesXã hội

Trang Trần bị đàn anh xã hội cảnh cáo sau màn “ép cung” Hồ Văn Cường: Dẹp trò hổ báo nếu không muốn “v ỡ mồm”

Dù đã ngưng hoạt động nghệ thuật nhưng Trang Trần vẫn là cái thị phi hàng đầu của showbiz Việt. Thời gian gần đây, vụ việc chân dài gốc Bắc đấu khẩu tay đôi với bà Phương Hằng, can dự vào drama giữa Hồ Văn Cường và công ty quản lý khiến dư luận bức xúc.

Cụ thể, vào lúc 11 giờ đêm ngày 09/10, Trang Trần đến nhà riêng quán quân VietNam Idol để tiến hành livestream, tra hỏi nam ca sĩ có thật sự nhờ ai đó “đòi tiền giúp” hay không. Tuy nhiên, sau khi Hồ Văn Cường giữ thái độ im lặng thì người mẫu sinh năm 1985 dùng nhiều lời lẽ gay g ắ t để x ú c phạm, nói con nuôi Phi Nhung là kẻ “ăn cháo đ á bát”.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip của người đàn ông được biết đến với biệt danh “Anh Đại Phú Nhuận”.

Trong clip dài hơn 16 phút, người này có đôi lời nhắn nhủ Trang Trần. Anh Đại Phú Nhuận cho biết, mình cảm thấy không hài lòng sau khi xem livestream Trang Trần đến “dồn ép” gia đình Hồ Văn Cường hôm 09/10.

Nói về lùm xùm vừa qua, “đàn anh xã hội” cho rằng đây là câu chuyện riêng của Hồ Văn Cường và Trang Trần không có quyền để can dự và trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên. Trước những biểu hiện có phần hung dữ của bà chủ quán bún đậu, “Anh Đại Phú Nhuận” khẳng định mình không ngại những thế lực “đỏ đen” đang chống lưng cho cựu người mẫu.

Đặc biệt, “đàn anh” còn không quên cảnh cáo bà mẹ 1 con nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, sống đạo đức để người đời nể phục, không ức hiếp kẻ yếu thế. Sau khi đoạn clip được lan truyền, nhiều người bày tỏ hả hê vì cuối cùng đã có tên tuổi dám đứng ra “chỉnh mặt” Trang Trần. Những lời góp ý tuy nhẹ nhàng nhưng bao hàm rất nhiều tầng nghĩa mang tính răn đe cao.

“Đối với anh thằng bé Hồ Văn Cường nó còn con nít, tuổi đời của nó bây giờ chỉ ăn và học thôi. Nhưng mà em ba mươi mấy tuổi rồi, em xuống ép người ta phải nói này nói kia là anh thấy không đồng ý. Riêng anh không cần biết em với bà Hằng như thế nào, đó là chuyện người lớn, nhưng đối với anh ra ngoài xã hội sống con nít phải được ưu tiên. Em không đủ tư cách gì để ép thằng nhỏ nói này nói kia.

Không biết em quên bên đỏ hay bên đen nó mạnh cỡ nào. Nhưng khi anh làm video này gửi đến em, thì có nghĩa là anh không ngại mấy chuyện đó. Mình ở ngoài Bắc vào đây phải sống cho dễ thương, anh em một nhà, mang tiếng trong giới showbiz, nghệ sĩ thì phải sống cho chững chạc nha em.

Đừng mỏ bô bô nhiều quá, nó không có hay. Con gái phải thùy mị nết na, miệng lúc nào cũng ngồi nam mô kêu gọi quyên góp nhưng anh thấy em c/h/ử/i nhiều người lắm. Chửi chưa đúng người chứ c/h/ử/i bậy là mỏ nâu luôn. Cho nên anh khuyên em là đừng nên c/h/ử/i.

Bàn đến số tiền 200 triệu đang gây tranh cãi, Anh Đại Phú Nhuận bày tỏ: “Hồ Văn Cường nó là dân quê, một ngàn với nó cũng lớn chứ đừng nói 200 triệu. Nếu em xem video này, em thử kéo xuống nhà anh k/h/ủ/n/g b/ố thử. Mình có con rồi, làm cha làm mẹ phải sống chuẩn, làm tấm gương cho con mình noi theo. Đừng có quác quác, chu chu cái mỏ lên. Còn chuyện Hồ Văn Cường để cộng đồng, MXH, quản lý Phi Nhung lo.

Em đến hỏi Hồ Văn Cường có ủy quyền cho bà CEO đòi nợ hay không. Thì anh hỏi ngược lại em, vậy Phi Nhung có ủy quyền cho em hỏi Hồ Văn Cường cho em hay không? Tiền thằng nhỏ trả lại cho nó là điều hợp lý, nếu không trả thì để quản lý giải quyết. Em không đủ tư cách để hỏi nó nha Trang Khàn, còn bà Phương Hằng nói gì đừng quan tâm. Em nên ngồi xếp, ngồi ngay ngắn lại chút xíu. Đừng nghĩ mình lớn ăn h/i/ế/p mấy đứa nhỏ. Mình đang lớn mình phải càng chuẩn.

Hồ Văn Cường nó còn cha còn mẹ, nó là thanh niên, tiền của nó làm ra phải trả lại cho nó lo cho cha mẹ. Nó có nhờ ai thì em cũng không đủ tư cách hỏi nó. Còn nửa đêm xộc xộc xuống nhà người ta, làm giống như chị đại. Em chưa đủ tư cách làm chị đại. Em chỉ được cái mỏ quác quác thôi. Đụng trúng người là cái mỏ ăn trầu luôn. Anh tin rằng dân xã hội nhìn biết cái nào binh hay không. Riêng anh nhìn em là binh không nổi rồi đó. Em đừng tưởng em trùm”.

Được biết, Đạt Tatoo là một thợ xăm nổi tiếng tại quận Phú Nhuận. Trong đợt dịch vừa qua, anh được bà con biết đến khi có nhiều hoạt động thiện nguyện trên địa bàn. Suốt thời gian dịch, ông chú thợ xăm hỗ trợ phát quà bao gồm: Gạo, sữa, lương thực… và bình oxy, thuốc men miễn phí cho một số F0.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video của người anh xăm trổ đã thu hút sự quan tâm của dân mạng. Trên kênh Youtuber của Đạt Tatto, clip thu hút hơn 200.000 lượt xem. Nhiều bình luận đồng quan điểm với “ông chú xăm trổ” này. Trên tiktok đoạn clip cắt lại có gần 5 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt bình luận.