CategoriesXã hội

Trang Trần bức xúc chửi đám nghệ sĩ đu bám Phi Nhung qua đời để nổi: “Lúc hoạn nạn thì im lặng, đến khi có vấn đề được gây chú ý thì lên tiếng, bớt thảo mai”

Cựu người mẫu Trang Trần cho biết cô nhận được thông tin bệnh tình của Phi Nhung như thế nào nhưng cô im lặng, không đăng tải để gây hoang mang.

Trang Trần là một trong những cái tên được chú ý trong thời gian qua liên quan đến vấn đề từ thiện. Ngoài ra, cô luôn là người phát ngôn thẳng thắn, không ngại bày tỏ quan điểm về scandal hay những câu chuyện ầm ĩ. Mới đây, cựu người mẫu bức xúc khi thấy thông tin về bệnh tình Phi Nhung được phát ngôn bởi chính người nổi tiếng.

Trang Trần đã khỏe hơn sau thời gian điều trị Covid-19.

Không chỉ từ phía ê-kíp Phi Nhung lên tiếng làm rõ những thông tin sai lệch, Trang Trần cũng bày tỏ chẳng hài lòng vì những người nổi tiếng gây chú ý vì điều này. Cô còn nhắc lại vì sao thời điểm scandal của Hồ Văn Cường chẳng ai nói gì công bằng cho “đàn chị” nhưng đến hôm nay thường xuyên chia sẻ bệnh tình như thế.

“Chân dài” cho biết mình nhận được tình hình sức khỏe của Phi Nhung nhưng chẳng cập nhật công khai. Trang Trần bức xúc: “Tui thương cái bà Phi Nhung này nhưng mà không phải như mấy người thích lên báo chuyện của bả nha. Tình hình bả sao tui biết tui im, không ghi giật gân gì. Còn mấy người đăng tin coi lại đi. Lúc chị ấy bị vụ Hồ Văn Cường mấy người im im tránh chị tôi, để chị tôi bị cấu xé có ai nào lến nói 1 tiếng công bằng không?”

Cô cũng tương tự Phi Nhung, đi làm từ thiện và mắc Covid-19.

Trang Trần cho rằng có khi nhiều người không rõ bệnh tình của Phi Nhung bằng mình nhưng vẫn thích bày tỏ để khán giả lo lắng. Anh chị em chơi chung với nhau nhưng lúc hoạn nạn thì im lặng, đến khi có vấn đề được gây chú ý lại liên tục xôn xao thế này. Cô nhắn nhủ: “Bớt thảo mai. Chưa Tết”.

Phi Nhung tất bật nấu các suất ăn miễn phí trước khi cô nhiễm bệnh.

Trước đây, cựu người mẫu từng công khai livestream bênh vực giọng ca Chiều lên bản thượng giữa scandal với Hồ Văn Cường. “Tôi chơi với chị Phi Nhung, tôi biết chị Phi Nhung, tôi cũng yêu quý, trân trọng chị ấy. Tại vì tôi quan tâm mối quan hệ với chị Phi Nhung, chị ấy chưa bao giờ từ chối tôi bất kỳ một lời đề nghị nào khi tôi nhờ chị ấy hát miễn phí cho nhà chùa suốt bao năm qua”, cô nói.