CategoriesMạng xã hội

Xuất hiện tin nhắn được cho là của Sơn Tùng trả lời chuyện chia tay Thiều Bảo Trâm: Giận vài hôm thôi ấy mà

Đoạn tin nhắn Sơn Tùng M-TP trả lời fan chưa được xác thực nhưng cũng phần nào giúp netizen yên lòng giữa tin đồn “đường ai nấy đi”.

Gần 1 ngày sau khi Thiều Bảo Trâm úp mở chia tay vì “trà xanh” chen chân, phía quản lý Sơn Tùng M-TP chưa có trả lời chính thức nào. Người quản lý tỏ ra mệt mỏi vì bị “tấn công” tin nhắn giữa bão lùm xùm yêu đương của “sếp”. Có thể thấy, sự việc lần này ảnh hưởng rất lớn tới Sơn Tùng và sẽ không dừng lại nếu không một ai lên tiếng giải thích.


Netizen xót ruột vì Sơn Tùng chưa giải thích nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm

Giữa lúc mọi chuyện nóng hổi, trên MXH bất ngờ xuất hiện một đoạn tin nhắn được cho là từ Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, đoạn tin này hiển thị Instagram có dấu tick xanh gần 6 triệu lượt theo của Sơn Tùng. Đoạn tin nhắn như sau:

Fan: Alo. Anh chia tay chị Trâm rồi hả?

Sơn Tùng M-TP: Giận vài hôm thôi í mà


Tin nhắn đang lan truyền trên MXH

Hiện tại chưa xác nhận tài khoản này có đúng là “chính chủ” Sơn Tùng M-TP hay không. Một số người chỉ ra đây chỉ là sản phẩm của photoshop từ một fan cứng của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên thì fan vẫn có quyền hy vọng cặp đôi thực sự chỉ đang “giận hờn” chứ không “tan rã” như lời đồn.

Thiều Bảo Trâm vẫn vui vẻ trước khi bạn bè đăng đàn sự việc rồi hagtag tên cô. Lần gần nhất cách đây 24h, nữ ca sĩ đăng ảnh xinh đẹp cùng dòng caption ngọt ngào: “Tình yêu con tằm, ỉm trong tơ/ Tình yêu của tớ, ở trong tim”. Dân tình đồn đoán, Thiều Bảo Trâm hiện đang rất buồn nhưng cố gắng giữ im lặng.


Netizen mong muốn “đòi công bằng” cho nữ ca sĩ họ Thiều.

Nguồn: https://webtintuc.com/xuat-hien-tin-nhan-duoc-cho-la-son-tung-m-tp-tra-loi-chuyen-chia-tay-442118.html